Giới thiệu

Phát triển bền vững dựa trên năng lực sáng tạo

  • Giảm 20% chi phí xây dựng, vượt nhịp lớn và chịu trải trọng nặng

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp thiết kế, xây dựng tiết kiệm chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.
Mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ công nhân viên trong sự thịnh vượng chung của Công ty.
Đóng góp vào sự phát triển khoa học kỹ thuật, kinh tế của xã hội

Giới thiệu

  Lãnh đạo công ty là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, TS. Nguyễn Xuân Hoàng. Ông tốt nghiệp cao học Viện Công Nghệ Châu Á, Thái lan và tốt nghiệp tiến sỹ trường Công Nghệ Nanyang, Singapore. Bên cạnh TS. Nguyễn Xuân Hoàng là một tập thể các kiến trúc sư, kỹ sư, các tiến sỹ, thạc sỹ, các chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài và có nhiều năm nghiên cứu, thiết kế, thi công các công nghệ kết cấu, nền móng.

 Công ty CP tư vấn xây dựng ACH đã tham gia thiết kế nhiều các công trình khách sạn, vui chơi giải trí, nhà ở, văn phòng, trụ sở các tổ chức, công ty và các công trình khác. Các công trình do công ty CP tư vấn xây dựng ACH thực hiện có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Mỗi dự án đều đòi hỏi phải có các giải pháp thiết kế xây dựng tối ưu đáp ứng công năng đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng yêu cầu này và thiết kế của công ty thường được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 Để nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng ACH đã kiên trì đầu tư, thử nghiệm, nghiên cứu các công nghệ xây dựng. Trải qua quá trình nghiên cứu trên 300 công nghệ xây dựng trên thế giới, chúng tôi đã tìm tòi và sáng tạo ra công nghệ sàn nhẹ giúp giảm 20% chi phí và thời gian xây dựng. Nghiên cứu này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế năm 2010 được bộ Khoa Học Công Nghệ và quỹ Hỗ Trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) trao giải thưởng năm 2011. Năm 2012, Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng ACH được cấp giấy chứng nhận Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ và là một trong mười bốn doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên của Việt Nam. Cũng trong năm 2012, công nghệ sàn nhẹ ACH đã được Sở Xây Dựng Hà Nội lựa chọn để áp dụng thiết kế mẫu cho các trường tiểu học, mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

 Phát huy các thành quả đã đạt được, hiện nay chúng tôi tiếp tục nghiên cứu ứng dụng các giải pháp xây dựng mới nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư và các đối tác. Triết lý của chúng tôi là "Phát triển bền vững".

 

Giải thưởng

GIẢI THƯỞNG VIFOTEC

GIẢI THƯỞNG VIFOTEC

Bằng sáng chế

Bằng sáng chế

Bằng khen của bộ khoa học công nghệ

Bằng khen của bộ khoa học công nghệ